Giới thiệu

Công ty cổ phần Anumex Việt Nam được thành lập năm 2011.Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên làm việc chuyên nghiệp và có nhiều năm công tác trong ngành cấp thoát nước nói chung và xử lý nước thải nói riêng tại các công ty hàng đầu như công ty Detech, Viện khoa học Hàn Lâm Việt Nam… nay Tách ra thành lập công ty Anumex-Việt Nam hoạt động dưới hình thức doanh nghiệp cổ phần, và công ty chúng tôi làm việc dựa trên phương châm “Uy Tín, Chất Lượng” được đặt lên hàng đầu.

Các lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính của công ty như sau:

1/ Tư vấn cung cấp và lắp đặt các công nghệ thiết bị xử lý nước như: Hệ thống nước thải, nước cấp, nước bể bơi…

2/ Tư vấn thiết kế, cung cấp lắp đặt các loại thiết bị bể cảnh, thủy cung.

3/ Cung cấp và lắp đặt các thiết bị giải trí chăm sóc sức khoẻ như: jacuzzi, sauna, steam, đài phun nước,thiết bị hồ cảnh…

4/ Cung cấp các lại hoá chất dùng cho phòng thí nghiệm xử lý nước và môi trường.

5/ Nhập khẩu cung cấp, lắp đặt các hệ thống thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng dân dụng và công nghiệp.

6/ Xuất nhập khẩu vật tư, máy móc, thiết bị, phụ tùng, phương tiện giao thông vận tải và các mặt hàng tiêu dùng nhu yếu phẩm phục vụ đời sống.

Về quan hệ với các đối tác nước ngoài, Anumex có quan hệ bạn hàng với các công ty, tập đoàn lớn của Mỹ, Châu Âu, Australia, Nhật Bản, Trung Quốc… Về thị trường trong nước công ty đã thiết lập và duy trì được mạng lưới bán hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Với năng lực và kinh nghiệm  hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước và xử lý môi trường, công ty Anumex đã là đại lý của nhiều hãng sản xuất thiết bị xử lý nước nổi tiếng như: Astral – Tây Ban Nha, Kripsol –TBN – Miox – Hoa Kỳ, Trident – Hoa Kỳ, Mr.Steam, Prominent, Norit – Hà lan, ACCENT AIR , Ozonmax – Canada, Pacific Ozone Pem – Canada.

Với định hướng phát triển chuyên nghiệp chúng tôi không ngừng đổi mới, nâng cao hiệu quả công nghệ, tăng chất lượng sản phẩm dịch vụ phù hợp với nhu cầu đa dạng  của khách hàng, phấn đấu trở thành Công ty hàng đầu Việt Nam trong những lĩnh vực công ty kinh doanh.

Công ty cổ phần Anumex Việt nam đang ngày càng lớn mạnh với mục tiêu lấy “Chất lượng sản phẩm” làm nền tảng cho sự phát triển của mình . Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng những sản phẩm và dịch vụ Công ty Cổ phần ANUMEX VIET NAM .

Trân trọng!

Đối tác